Chữa Lành Luân Xa 3 - Sức Mạnh Nội Tâm & Khẳng Định Giá Trị Bản Thân/Healing Solar Plexus Chakra

08/07/2021

Chữa Lành Luân Xa 3 - Healing Solar Plexus Chakra/Tình Yêu và Chữa Lành

Có thể mọi người không biết sự tăng trưởng luân xa 3 lên đến đỉnh điểm từ độ tuổi 14 đến 21, khi bạn bước vào giai đoạn thanh thiếu niên và hình thành nhân cách. Đây thường là thời điểm bạn quyết định những gì bạn muốn theo đuổi, nhưng nếu giai đoạn đó hoặc trước đó, bạn gặp phải chấn thương tinh thần hay đau khổ (thời thơ ấu và tuổi thiếu niên) thì lúc này luân xa 3 sẽ bị mất cân bằng và dẫn đến phần lớn sẽ không thể thành công được trong công việc và cuộc sống và nhiều hệ lụy khác nữa.

*Các triệu chứng luân xa 3 bị mất cân bằng:

a.Triệu chứng về thể chất:

Các bệnh liên quan đến luân xa này là chứng khó tiêu, hội chứng ruột kích thích, đầy hơi, dị ứng thực phẩm, chuyển hóa chậm, béo phì. Các vấn đề về gan, tiểu đường, sỏi mật, co thắt cơ, suy nhược, khó thở.

b.Triệu chứng về tinh thần:

- Thứ nhất: Quá nhiều năng lượng ở luân xa này làm người ta sử dụng sai quyền lực, có tính thao túng và tự cao tự đại, giận dữ, hung hăng và thịnh nộ, ghen tị và so sánh mình với người khác, tham vọng tàn nhẫn, từ chối chịu trách nhiệm về hành động của mình.

- Thứ 2: Không đủ năng lượng ở luân xa này làm người ta thiếu năng lượng, thiếu động lực, thiếu quyết tâm và định hướng trong cuộc sống, bất lực và hay ngờ vực, tự ti và kém tự tin, luôn tìm kiếm sự xác nhận từ người khác, sợ cô đơn và luôn cố gắng hòa nhập, làm hài lòng người khác, cảm thấy tội lỗi và xấu hổ khi phải nói “không” với mọi người, tự hủy hoại, mệt mỏi và căng thẳng.

- Thứ 3: Nguyên mẫu tiêu cực của luân xa này là Người Hầu.

Vậy làm sao để chữa lành luân xa 3? Câu trả lời sẽ có trên video này cho các bạn nhé!

 

 

#luânxa #luânxa3 #chữalành #chữalànhluânxa #chữalànhluânxa3