TẠI SAO MUỐN HẾT TẬN GỐC MỤN LẠI PHẢI ĐẨY HẾT NHÂN MỤN DƯỚI DA RA?

19/03/2021

!!!MỤN ! MỤN ! MỤN !


Nhiều bạn điều trị mụn ẩn nhưng lại sợ mọc mụn?
Hôm nay Pistar sẽ nói rõ vấn đề mụn ẩn cho các bạn điều trị mụn hiểu, và đừng quá lo lắng:

1. Mụn ẩn: là mụn chìm dưới da, không lộ rõ trên da như mụn đầu đen, mụn bọc , mụn mủ
-  Nhưng điều này làm da sần sùi, khó chịu, mặc dù không gây đỏ hay đau rát.
-  Tuy nhiên các mụn ẩn đều có cồi mụn, và muốn hết mụn bắt buộc cồi mụn phải được đưa ra ngoài.


2. Nguyên nhân gây mụn ẩn: 


-  Bạn thường xuyên trang điểm, và tẩy trang không sạch
-  Môi trường làm việc nhiều bụi bẩn, bạn không làm sạch da
-  Da bạn ra nhiều dầu, các lỗ chân lông đóng mở liên tục, dẫn đến dầu bị ngậm lại kết hợp với bụi không khí
-  Dùng trúng mỹ phẩm có corticoid, kem trộn, lúc dùng đẹp sau đó ngưng thì mụn ẩn mọc như hoa, nám tàn nhang đủ cả. ( Hôm sau Pistar sẽ review riêng về da bị mụn do nhiễm corticoid, kem trộn, vì cái này khó trị hơn nhiều.)

3. Các bước trị mụn để hết mụn tận gốc:

Có nhiều bạn hỏi rằng sản phẩm nào trị mụn mà hết mụn?

Nói thẳng thì: Khi điều trị mụn bạn phải tuân thủ theo đúng những bước cơ bản sau, nếu làm theo đúng các bước sau đây thì hiệu quả hết mụn rất nhanh nhé:
-  Sử dụng sữa rửa mặt trị mụn chuyên dụng để làm sạch da, tẩy tế bào chết 1 tuần 1 lần
-  Thoa serum Pistar lên để đẩy mụn ẩn dưới da lên. Dùng 3-7 ngày mụn ẩn bắt đầu được đẩy ra rồi! Pistar cũng điều trị mụn luôn nên mụn sẽ se lại, khô dần và rớt nhân mụn ra. Thời gian đẩy mụn ẩn phụ thuộc vào mụn ẩn nhiều hay ít. Có người mụn ẩn nhiều phải trên 3 hộp Pistar mới đẩy hết. Mụn ẩn sẽ được đẩy đến khi hết sạch mụn ẩn dưới da vì chỉ có 1 cách duy nhất để trị mụn ẩn là đẩy hết mụn ẩn ra. Sau khi đẩy sạch mụn ẩn thì Pistar mới tái tạo lại toàn bộ collagen tầng sâu cho bạn được. Vì Pistar chứa phần lớn là tế bào gốc từ thực vật, mà tế bào gốc đang là công nghệ tốt nhất cho da hiện nay nên da bạn sẽ sạch nhân mụn, da trẻ khỏe đẹp thật sự từ sâu bên trong.

 

- 1 tuần xông hơi mặt 2 lần, bạn có thể sử dụng xông hơi truyền thống bằng cách nấu 1 nồi nước bỏ vài nhánh xả đập dập và nắm lá tía tô vào, sau đó cho hơi nóng bốc lên mặt 10-15 phút, không xông quá gần hoặc quá nóng sẽ làm lão hoá da nhé. Nếu có điều kiện hãy sắm cho mình một chiếc máy xông hơi mini tại nhà. Đây là loại máy công dụng xông hơi diệt khuẩn, nhiệt độ được điều chỉnh phù hợp với da mặt, tránh việc xông hơi không đúng cách gây tổn thương, lão hoá da
-  Sau khi xông hơi, các lỗ chân lông đã được nở ra, các bạn dùng cây nặn mụn được diệt khuẩn bằng cồn nặn sạch những cồi mụn ra ngoài ( bước này rất quan trọng), Hoặc nếu bạn ko nặn thì để Pistar tự đẩy ra cũng được. Cồi mụn không được nặn ra hoặc được đẩy hết ra thì da bạn MÃI MÃI MÃI KHÔNG BAO GIỜ HẾT MỤN.
- Bước cuối cùng là sử dụng serum Pistar lên các nốt mụn đã nặn: Sau khi nặn mụn, nhớ rửa sạch mặt và thoa Pistar lên để kháng khuẩn và tái tạo lại da. Các bạn có thể sử dụng serum PISTAR để trị mụn đồng thời tái tạo collagen tầng sâu, để da khỏe, đẹp, trắng hồng từ sâu bên trong nhé! Vì Pistar chứa phần lớn là tế bào gốc từ thực vật, mà công nghệ tế bào gốc đang là công nghệ tốt nhất hiện nay nên da vừa sạch mụn ẩn vừa trẻ khỏe đẹp thật sự từ sâu bên trong.


--- Thế là hoàn tất các bước trị mụn rồi nhé----


Lưu ý: Thời gian điều trị mụn mất từ 1-3 tháng nếu điều trị đúng cách nhé. Nếu bạn sài sản phẩm nào mà thấy hết mụn nhanh khả năng cao mỹ phẩm bạn dùng có chứa lượng lớn Corticoid rồi đấy. Còn dùng loại nào thấy da mỏng, bong da thì khả năng cao là nó có chứa cồn, hoặc axit bào mòn da.

Lưu ý các bạn một lần nữa là bạn nào có mụn ẩn mà không để nó nổi lên để lấy nhân ra ngoài, thì MÃI MÃI ( never forever) không hết mụn được đâu.
Bạn nào nhiều mụn ẩn quá trình xông hơi sẽ làm lỗ chân lông thông thoáng, vì thế thời gian đầu mụn sẽ nổi lên nhiều hơn!!! ĐÓ LÀ CHUYỆN HẾT SỨC BÌNH THƯỜNG, ĐỪNG QUÁ LO LẮNG, XẤU ĐỂ ĐẸP LÊN!

Chúc bạn nhanh xinh đẹp!

Đọc thêm: http://www.pistar.com.vn/pistar-lieu-phap-duy-nhat-dieu-tri-tan-goc-cho-da-mun

 

#trinam #tannhang #chonglaohoa #phuchoida #samda #randa #trimun #serumtrinam #xoanepnhan #duocmypham #duocmyphamthiennhien #myphamorganic #pistar #lamtrangda #danam #damun #datannhang #dalaohoa #trinepnhan #chonglaohoa #tebaogoc #trehoada